คณะกรรมการบริหารกองบริการการศึกษา

กองบริการการศึกษา ได้แต่งตั้งคณะกรรมการของกองบริการการศึกษา จำนวน 2 ชุด โดย ผู้อำนวยการกอง เป็นที่ปรึกษา หัวหน้างาน เป็นประธาน โดยบุคลากรแต่ละคนเลือกอยู่ในคณะกรรมการตามความสมัครใจและความสนใจ นอกจากนี้ กองบริการการศึกษาได้แต่งตั้ง คณะที่ปรึกษา/คณะที่ปรึกษาภาคประชาชนและผู้แทนนักศึกษาด้วย

1.คณะกรรมการส่งเสริมการจัดการความรู้และพัฒนาบุคลากร
  • จัดทำแผนงานและกำหนดแนวทางการดำเนินงานด้านการจัดการความรู้ การพัฒนาบุคลากรและการบริหารทรัพยากรของกองบริการการศึกษา
  • ดำเนินการตามแผนงานและจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการจัดการความรู้และพัฒนาบุคลากร
  • ติดตามและประเมินผลการดำเนินการจัดการความรู้ภายในกองบริการการศึกษา
  • รายงานผลการดำเนินงานให้ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษารับทราบ
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ตามที่ผู้อำนวยการ   กองบริการการศึกษามอบหมาย

2.คณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา
  • กำหนดนโยบาย แผนการดำเนินงานและแผนรองรับผลการประเมินด้านการประกันคุณภาพ
    การศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบาย ระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา
    ของสำนักงานอธิการบดีและมหาวิทยาลัย
  • ดำเนินการตามแผนงานและการประเมินผลการดำเนินงาน จัดทำรายงานการประเมินตนเอง
    และเก็บรวบรวมหลักฐานตลอดปีการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับรับการประเมินคุณภาพ
    การศึกษาภายใน
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ตามที่ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษามอบหมาย